So sánh giá bán Snack khoai tây Lay's Stax kem hành ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 26/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Snack khoai tây Lay's Stax kem hành với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Snack khoai tây Lay's Stax kem hành mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Snack khoai tây Lay's Stax kem hành bạn đừng quên tìm kiếm giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành, Snack khoai tây Lay's Stax kem hành khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành và các chương trình khuyến mãi Snack khoai tây Lay's Stax kem hành sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Snack khoai tây Lay's Stax kem hành mới được cập nhật, nhiều mức giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Snack khoai tây Lay's Stax kem hành tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Snack khoai tây Lay's Stax kem hành

Snack khoai tây Lay's Stax kem hành

 • Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp
 • Nguyên liệu chọn lọc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 • Hương vị thơm ngon, hấp dẫn
 • Đóng hộp nhỏ gọn, tiện dụng
Giá từ 25,000 ₫ đến 59,000 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.6 (261 đánh giá)
 • 5
  25%
 • 4
  45%
 • 3
  8%
 • 2
  5%
 • 1
  17%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Snack khoai tây Lay's Stax kem hành là 25,000 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 3 nhà bán lẻ.

So sánh tất cả Bánh - Snack Lay's

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Snack khoai tây Lay's Stax kem hành

Thương hiệu

Danh mục