So sánh giá bán Rau Mồng Tơi ngày 07/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Rau Mồng Tơi tháng 07/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 25/07/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Rau Mồng Tơi bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Rau Mồng Tơi với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Rau Mồng Tơi luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Rau Mồng Tơi mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Rau Mồng Tơi hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Rau Mồng Tơi, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Rau Mồng Tơi cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Rau Mồng Tơi bạn đừng quên tìm kiếm giá Rau Mồng Tơi, Rau Mồng Tơi khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Rau Mồng Tơi và các chương trình khuyến mãi Rau Mồng Tơi sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Rau Mồng Tơi mới được cập nhật, nhiều mức giá Rau Mồng Tơi được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Rau Mồng Tơi tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Rau Mồng Tơi

Rau Mồng Tơi

Rau mồng tơi là loại rau phổ biến, được sử dụng để chế biến trong bữa ăn hàng ngày. Theo đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mất máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng. 

Giá tốt nhất: 27,250 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.5 (547 đánh giá)
 • 5
  12%
 • 4
  44%
 • 3
  28%
 • 2
  5%
 • 1
  11%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Rau Mồng Tơi là 27,250 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 1 nhà bán lẻ.

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Rau Mồng Tơi

Thương hiệu