So sánh giá bán Mực Bento Sợi ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Mực Bento Sợi tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 24/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Mực Bento Sợi bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Mực Bento Sợi với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Mực Bento Sợi luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Mực Bento Sợi mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Mực Bento Sợi hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Mực Bento Sợi, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Mực Bento Sợi cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Mực Bento Sợi bạn đừng quên tìm kiếm giá Mực Bento Sợi, Mực Bento Sợi khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Mực Bento Sợi và các chương trình khuyến mãi Mực Bento Sợi sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Mực Bento Sợi mới được cập nhật, nhiều mức giá Mực Bento Sợi được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Mực Bento Sợi tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Mực Bento Sợi

Mực Bento Sợi

- Sợi mực dai dai thêm đậm đà hương vị
- Có thể ăn liền hoặc chiên/ microwave để sợi mực thêm giòn
- Không hóa chất độc hại, không gây béo
- Gói lớn tiết kiệm hơn

Giá từ 16,000 ₫ đến 78,000 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.2 (428 đánh giá)
 • 5
  11%
 • 4
  25%
 • 3
  45%
 • 2
  7%
 • 1
  12%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Mực Bento Sợi là 16,000 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 2 nhà bán lẻ.

So sánh tất cả Bánh - Snack Bento

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Mực Bento Sợi

Thương hiệu

Danh mục