So sánh giá bán Máy Trợ Giảng Takstar E8M ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 24/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Máy Trợ Giảng Takstar E8M với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Máy Trợ Giảng Takstar E8M mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Máy Trợ Giảng Takstar E8M bạn đừng quên tìm kiếm giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M, Máy Trợ Giảng Takstar E8M khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M và các chương trình khuyến mãi Máy Trợ Giảng Takstar E8M sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Máy Trợ Giảng Takstar E8M mới được cập nhật, nhiều mức giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Máy Trợ Giảng Takstar E8M tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Máy Trợ Giảng Takstar E8M

Máy Trợ Giảng Takstar E8M

Tần số : 80Hz-12kHz
Công suất: 18W
Điện áp : 7.4V
Trở kháng: 4Ω

Giá từ 892,000 ₫ đến 1,250,000 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.4 (302 đánh giá)
 • 5
  28%
 • 4
  5%
 • 3
  52%
 • 2
  4%
 • 1
  11%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Máy Trợ Giảng Takstar E8M là 892,000 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 2 nhà bán lẻ.

So sánh tất cả Loa Nghe Nhạc Takstar

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Máy Trợ Giảng Takstar E8M

Thương hiệu