So sánh giá bán Điện thoại Suntek Satrend V6 ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Điện thoại Suntek Satrend V6 tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 22/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Điện thoại Suntek Satrend V6 bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Điện thoại Suntek Satrend V6 với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Điện thoại Suntek Satrend V6 luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Điện thoại Suntek Satrend V6 mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Điện thoại Suntek Satrend V6 hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Điện thoại Suntek Satrend V6, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Điện thoại Suntek Satrend V6 cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Điện thoại Suntek Satrend V6 bạn đừng quên tìm kiếm giá Điện thoại Suntek Satrend V6, Điện thoại Suntek Satrend V6 khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Điện thoại Suntek Satrend V6 và các chương trình khuyến mãi Điện thoại Suntek Satrend V6 sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Điện thoại Suntek Satrend V6 mới được cập nhật, nhiều mức giá Điện thoại Suntek Satrend V6 được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Điện thoại Suntek Satrend V6 tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Điện thoại Suntek Satrend V6

Điện thoại Suntek Satrend V6

Màn hình: 1,8-inch TFT LCD technology
Hỗ trợ nhiều SIM: 2 SIM (Micro SIM)
Danh bạ: 200 số
Bộ nhớ thẻ: Hỗ trợ thẻ nhớ lên 16GB(Micro SD)
Kết nối: Bluetooth, GPRS
Pin : 1.000 mAh

Giá tốt nhất: 599,000 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.7 (467 đánh giá)
 • 5
  24%
 • 4
  51%
 • 3
  0%
 • 2
  20%
 • 1
  5%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Điện thoại Suntek Satrend V6 là 599,000 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 1 nhà bán lẻ.

So sánh tất cả Điện Thoại Di Động Suntek

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Điện thoại Suntek Satrend V6

Thương hiệu