So sánh giá bán Gạo Hương Lài Thiên Kim ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Gạo Hương Lài Thiên Kim tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 24/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Gạo Hương Lài Thiên Kim bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Gạo Hương Lài Thiên Kim với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Gạo Hương Lài Thiên Kim luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Gạo Hương Lài Thiên Kim mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Gạo Hương Lài Thiên Kim hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Gạo Hương Lài Thiên Kim, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Gạo Hương Lài Thiên Kim cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Gạo Hương Lài Thiên Kim bạn đừng quên tìm kiếm giá Gạo Hương Lài Thiên Kim, Gạo Hương Lài Thiên Kim khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Gạo Hương Lài Thiên Kim và các chương trình khuyến mãi Gạo Hương Lài Thiên Kim sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Gạo Hương Lài Thiên Kim mới được cập nhật, nhiều mức giá Gạo Hương Lài Thiên Kim được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Gạo Hương Lài Thiên Kim tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Gạo Hương Lài Thiên Kim

Gạo Hương Lài Thiên Kim

- Gạo trắng tự nhiên, không dùng hóa chất
- Hương vị thơm ngon, mềm dẻo
- Quy trình thu hoạch và đóng gói an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh

Giá từ 77,500 ₫ đến 83,500 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.7 (354 đánh giá)
 • 5
  5%
 • 4
  69%
 • 3
  15%
 • 2
  8%
 • 1
  3%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Gạo Hương Lài Thiên Kim là 77,500 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 3 nhà bán lẻ.

So sánh tất cả Gạo Thiên Kim

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Gạo Hương Lài Thiên Kim

Thương hiệu

Danh mục