So sánh giá bán Chà bông heo Vissan mặn ngọt ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 21/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Chà bông heo Vissan mặn ngọt với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Chà bông heo Vissan mặn ngọt mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Chà bông heo Vissan mặn ngọt bạn đừng quên tìm kiếm giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt, Chà bông heo Vissan mặn ngọt khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt và các chương trình khuyến mãi Chà bông heo Vissan mặn ngọt sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Chà bông heo Vissan mặn ngọt mới được cập nhật, nhiều mức giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Chà bông heo Vissan mặn ngọt tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Chà bông heo Vissan mặn ngọt

Chà bông heo Vissan mặn ngọt

Chà bông heo vị mặn ngọt Vissan được làm từ nguyên liệu thịt heo sạch được chọn lọc kỹ càng. Do đó, sản phẩm có độ an toàn cao, giàu vitamin B và có hơn 10 loại axit amin cho cơ thể khỏe mạnh. Chà bông heo vị mặn ngọt Vissan có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Giá tốt nhất: 66,500 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.1 (316 đánh giá)
 • 5
  10%
 • 4
  21%
 • 3
  44%
 • 2
  19%
 • 1
  6%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Chà bông heo Vissan mặn ngọt là 66,500 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 1 nhà bán lẻ.

So sánh tất cả Bánh - Snack Vissan

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Chà bông heo Vissan mặn ngọt

Thương hiệu

Danh mục