So sánh giá bán Bột socola sữa Bentrecocoas ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Bột socola sữa Bentrecocoas tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 26/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Bột socola sữa Bentrecocoas bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Bột socola sữa Bentrecocoas với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Bột socola sữa Bentrecocoas luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Bột socola sữa Bentrecocoas mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Bột socola sữa Bentrecocoas hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Bột socola sữa Bentrecocoas, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Bột socola sữa Bentrecocoas cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Bột socola sữa Bentrecocoas bạn đừng quên tìm kiếm giá Bột socola sữa Bentrecocoas, Bột socola sữa Bentrecocoas khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Bột socola sữa Bentrecocoas và các chương trình khuyến mãi Bột socola sữa Bentrecocoas sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Bột socola sữa Bentrecocoas mới được cập nhật, nhiều mức giá Bột socola sữa Bentrecocoas được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Bột socola sữa Bentrecocoas tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Bột socola sữa Bentrecocoas

Bột socola sữa Bentrecocoas

- Vị đắng dịu của cacao tự nhiên kết hợp vị thơm béo của sữa
- Công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra bột ca cao tinh khiết, sánh mịn
- Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Không đường, không phụ gia và chất bảo quản.

Giá tốt nhất: 14,000 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.4 (401 đánh giá)
 • 5
  10%
 • 4
  42%
 • 3
  36%
 • 2
  1%
 • 1
  11%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Bột socola sữa Bentrecocoas là 14,000 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 1 nhà bán lẻ.

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Bột socola sữa Bentrecocoas

Thương hiệu