So sánh giá bán Bánh đậu xanh Gia Bảo ngày 09/2020 tại Tìm Giá Nhanh

So sánh giá Bánh đậu xanh Gia Bảo tháng 09/2020 từ những trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam được cập nhật vào ngày 25/09/2020 tại Tìm Giá Nhanh.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy giá Bánh đậu xanh Gia Bảo bằng cách tìm kiếm và so sánh giá tại Tìm Giá Nhanh, lựa chọn giá sản phẩm Bánh đậu xanh Gia Bảo với giá tốt nhất.

Những thông tin về giá Bánh đậu xanh Gia Bảo luôn được Tìm Giá Nhanh cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi mua sắm. Tìm Giá Nhanh vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm Bánh đậu xanh Gia Bảo mong muốn, vừa mang đến cho bạn những mức giá Bánh đậu xanh Gia Bảo hấp dẫn nhất.

Tìm Giá Nhanh thường xuyên cập nhật giá Bánh đậu xanh Gia Bảo, phân loại và sắp xếp giá giảm, giá Bánh đậu xanh Gia Bảo cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi mua sắm.

Khi mua hàng Bánh đậu xanh Gia Bảo bạn đừng quên tìm kiếm giá Bánh đậu xanh Gia Bảo, Bánh đậu xanh Gia Bảo khuyến mãi tại Tìm Giá Nhanh. Giá Bánh đậu xanh Gia Bảo và các chương trình khuyến mãi Bánh đậu xanh Gia Bảo sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt.

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua hàng Bánh đậu xanh Gia Bảo mới được cập nhật, nhiều mức giá Bánh đậu xanh Gia Bảo được cập nhât theo giờ, theo ngày, theo tuần.

Tìm Giá Nhanh làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn giá Bánh đậu xanh Gia Bảo tốt nhất. Nếu có điều gì có thể làm tốt hơn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Bánh đậu xanh Gia Bảo

Bánh đậu xanh Gia Bảo

 • Bánh đậu xanh Gia Bảo với hương vị thơm ngon tự nhiên được tạo nên từ các hạt đậu xanh tươi, với công nghệ làm bánh truyền thống để giữ lại vị ngon thuần túy của từng chiếc bánh
Giá từ 33,600 ₫ đến 80,750 ₫

Giá

So sánh với các sản phẩm tương tự

Đánh giá

Cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về sản phẩm hoặc xem đánh giá từ các thành viên của chúng tôi, các chuyên gia độc lập và các trang web khác.
 • 3.2 (428 đánh giá)
 • 5
  26%
 • 4
  9%
 • 3
  32%
 • 2
  20%
 • 1
  13%

Thông tin sản phẩm

Giá thấp nhất cho Bánh đậu xanh Gia Bảo là 33,600 ₫. Đây hiện là ưu đãi rẻ nhất từ 2 nhà bán lẻ.

Sản phẩm

Tên sản phẩm

Bánh đậu xanh Gia Bảo

Thương hiệu

Danh mục